ข่าวทั่วไป

เริ่มแล้ว!!กิจกรรม Bota Burn Burn เพื่อสุขภาพ แบบ New Normal ณ อุทยานพฤกษศาสตร์ ม.วลัยลักษณ์

อัพเดท : 15/06/2564

กิจกรรม Bota Burn Burn เพื่อสุขภาพ กิจกรรม Bota Burn Burn เพื่อสุขภาพ

วันที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 17.30-18.30 น. อุทยานพฤกษศาสตร์ ม.วลัยลักษณ์ จัดกิจกรรม Bota Burn Burn เพื่อสุขภาพที่ดีของนักศึกษา บุคลากร และผู้ใช้บริการจากชุมชนรายรอบ มีพิธีเปิดแบบ New Normal โดยศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและยุทธศาสตร์การพัฒนา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และ ขอขอบคุณผู้ช่วยศาสตราจารย์ กำไล สมรักษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และคุณกฤตนันท์ เหมดำ (กอหญ้า) ที่ให้เกียรติเป็นผู้นำแอโรบิค

ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 จึงได้ปรับรูปแบบกิจกรรมเป็นการ Live สดผ่าน เว็บเพจอุทยานพฤกษศาสตร์ โดยสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ https://www.facebook.com/Botanic.Park.WU/videos/330503165147284 มีผู้เข้าร่วมชมการถ่ายทอดสดรวม 917 คน อุทยานพฤกษศาสตร์ ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจกิจกรรมดีดีครั้งนี้

ทั้งนี้ กิจกรรม BOTA Burn Burn ยังคงจัดกิจกรรมต่อเนื่องทุกวัน จันทร์ อังคาร พุธ เวลา 18.00-19.00 น. ณ บริเวณลานหน้าอุทยานพฤกษศาสตร์ เพื่อสุขภาพที่ดี ป้องกัน COVID-19 ขอให้ทุกท่านรักษาระยะห่างในการร่วมกิจกรรมทุกครั้ง พื้นที่จัดกิจกรรมโล่ง ปลอดโปร่ง อากาศบริสุทธิ์ สามารถยืดแข้งยืดขา ตามหลัก DHMTT ได้เต็มที่ พร้อมนี้ มีกิจกรรมเพื่อสุขภาพสำหรับทุกคนในครอบครัวอีกมากมาย อาทิ เดิน, วิ่ง, ปั่นจักรยาน, พายเรือ, เล่น Skate Boards, เล่น Roller Skates และเล่น Surf Skate เป็นต้น

พนักงานและนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักกษณ์ ที่เข้าร่วมกิจกรรม สามารถ Check In ด้วย QR Code ผ่าน WU App รับไปเลย 50 คะแนน (scan หน้างาน นะคะ)

ประมวลภาพ

ขอให้ทุกคนมีสุขภาพดี แข็งแรง ปราศจากโรค โดยเฉพาะ COVID-19

ด้วยความปรารถนาดีจาก อุทยานพฤกษศาสตร์